– Cà chua bi trồng 3 vụ trọng năm được phân bổ như sau:
– Vụ xuân-hè: Gieo tháng 2-3; trồng tháng 3-4; thu hoạch tháng 5-6.
– Vụ sớm: Gieo tháng 7; trồng tháng 8; thu hoạch tháng 9-10.
– Vụ muộn: Gieo hạt tháng 10; trồng tháng 11; thu hoạch tháng 2-3.
– Vụ chính: Gieo hạt từ 20-25/9; trồng từ 18-22/10; thu hoạch tháng 12-1.
– Cà chua bi còn được gọi là Cherry tomato là loại quả nhỏ, hình bầu dục ăn giòn, ngọt lẫn vị chua, ăn ngon hơn cà chua thông thường. Cà chua cherry quả nhỏ nhưng dễ trồng, trồng quanh năm, sai quả, có giá thành gấp 2 – 3 lần cà chua thông thường.